search
truyen sex chong ngoai tinh icon

truyen sex chong ngoai tinh

Loại hình: xem phim sex the gioi boss Thời gian:2024-06-16T17:56:24

Điểm: 5

Giới thiệu trò chơi

Nó những muốn thằng tù đụ má nó mà ban ơn cái chiện bóp vú cho nó ăn ké một chút, chớ nhịn thì bất công biết mấy.Phần con Dung thì cười thầm trong bụng và nghĩ Cái con dê non này cũng đáo để thật, để chị coi thử em có bao hơi.

Tính năng của ứng dụng truyen sex chong ngoai tinh:

> Một hôm người làm và tài xế dẫn hết con sếp qua nhà bạn chơi và vợ sếp đi công tác nhóm tào lao đó.Mới làm có một chút thôi mà tôi đã toát hết cả mồ hôi rồi, cố gắng một chút nữa thì con cặc của tôi cũng chui vào và làm thủng cái màng trinh.

> Ở quê ruộng vườn nhà ai cũng rộng, tuy nhà gần nhau nhưng đến đoạn đường khoảng hơn trăm mét.Biết con bé đã tắm xong, lão Tín vội vã lảo đảo từng bước chân đi vào gian phòng của lão.

> Anh cởi đồ của anh ra đi chứ sao mà cởi hết đồ của em ra vậy mà anh cũng chưa cởi được cái gì.Tôi và em Mối tình đầu của tôi, cùng cả lớp vui vẻ đạp xe đi chơi, tay cầm ô trong mưa.

> Suốt buổi họp tinh dịch trong âm đạo cứ chảy ra ngoài làm em ngứa ngáy khó chịu, cứ nơm nớp lo sợ có ai phát hiện vì nó có mùi rất đặc trưng.Tay chàng cầm con cặc đang nóng hổi dí vô giữa hai mép lồn, quậy qua quậy lại cho đầu cặc thấm nước nhờn rồi từ từ đút nó vào mỗi lúc một sâu hơn.

> Sau đó ông ta lại bắt tôi chuyển thế nằm, dạng háng để ông ta đâm mạnh thứ đó vào tôi.Vẫn ra sức tống thẳng vào háng vợ tôi Kiên hơi khom người để chộp lấy cặp vú nàng bóp mạnh rồi thì thầm:.

> Tụi tôi cứ mỗi năm hai lần đều hẹn ước là tụ họp đưa cả gia đình, bạn bè cùng chí hướng đi chơi một ngày đêm.Đến cuối cùng, cả 3 chàng ta đều dùng tiền của chính mình để tặng cho vợ tôi những món quà.

Kết luận:

Để cho cô ta tiết lộ bí mật, tôi quyết định cho cô ta một mẹo tôi muốn thề, giả vờ không biết những sai sót trong lời nói của cô ta.Nói chung không nói riêng là nếu là bạn gái mình thì chỉ có là bông hoa nhài cắm bãi phân trâu.Một lát sau cô gái đưa 1 tay xuống âm hộ mình và bắt đầu vuốt ve, ánh mắt nhìn camera rất dâm đãng.

  • Không có virus
  • Không quảng cáo
  • Bảo vệ người dùng
Hiển thị nhiều hơn Hiển thị ít đi

Thông tin game

Hợp tác chính thức

Ảnh chụp màn hình trò chơi

BXH tải xuống Game hot

Thông tin liên quan

Đề xuất tải xuống