search
sexdiary.cyz icon

sexdiary.cyz

Loại hình: xem video vung trom Thời gian:2024-06-16T17:36:53

Điểm: 2

Giới thiệu trò chơi

Do vừa lên đỉnh nên tôi có liếm nhiều nữa thì cũng không thể nào khiến cho cô Yến lên đỉnh nữa tuy nhiên cũng làm nước nhờn chảy ra.Chúng tôi đã tính đến việc kết hôn, sinh con đẻ cái, mua ô tô… cả hai đứa đều đang đắm chìm trong hạnh phúc.

Tính năng của ứng dụng sexdiary.cyz:

> Sờ tay xuống bẹn mình Loan mới nhớ ra, ngày hôm qua cô bị chồng cô tra tấn và kiệt sức mà ngất đi khi đang nấu ăn cho gia đình.Hai vợ chồng lần đầu tiên biết được cảm giác khác lạ khi đụ nhau cho người khác nhìn xem.

> Thằng em cũng lợi hại đó, làm sao nó biết về mình rõ đến thế? Ngay cả những bà chị thân thiết như Phấn cũng chưa chắc nắm rõ quy luật đi lại của Hương.Khánh từng tập ở phòng này vài lần nhưng đã vội rời bỏ vì một lý do rất tế nhị, những tên đực rựa đằng kia trông to con hầm hố nhưng đều làgay.

> – Ừm đi thôi, chắc đây là hương vị thuần túy cuối cùng thuộc về em mà anh hưởng thụ – tôi giơ ngón tay nhầy nhụa dâm thủy lên, sau đó mút một cái hết sạch dịch nhờn trên ngon tay.Buổi chiều, sau một ngày làm việc khá căng thẳng và bận rộn, thì em chạy sang khoe khoang:.

> Chỉ có Patel và Upa ở lại chơi vì Patel trót khoe với Upa là con cu của Minh dễ nễ lắm nên Upa tò mò muốn biết.Nó … nó… xuất thẳng tinh trùng vào trong… bướm em à? – Lúc này đến cả tôi cũng bị ngập ngừng khi hỏi.

> Ông sóc nhanh hết mức,rồi con cặc ông cũng phun ra ít tinh dịch tích tụ gần tuần nay.Đôi tay Hoàng vuốt ve tấm lưng trần rồi buông thả xuống vòng eo bé nhỏ để kéo dài đến cặp mông to tròn.

> Nhìn thấy cảnh tượng sống động, như được ngắm hai tiên tử giáng trần đang nô đùa, vờn nhau trên giường.Tôi nhìn mà thầm khiếp cô con dâu như Bích khi nàng táo bạo dí cả bộ phao câu xuống mặt mẹ chồng.

Kết luận:

Tối hôm qua … ngoài bãi biển …Bà giựt mình, thất kinh, đứng phắc dậy, đưa ngón tay chỉ vào chàng trai :– Thì ra … cậu … cậu …hôm qua … là cậu … cái thằng điên sây xỉn …Chàng trai cúi đầu không dám nhìn Bà :– Dạ … chính là cháu.Lúc không say ông hiền,lúc say ăn nói bổ bả chẳng ra làm sao,còn chị Mậu không vừa,thích nói trây trua,nhất là về tình dục.Nga không còn ngượng miệng kêu gào Lồn em sướng quá anh ơi, Đụ mạnh lên cho nát lồn em, Cạc anh bự quá! Em sướng lắm.

  • Không có virus
  • Không quảng cáo
  • Bảo vệ người dùng
Hiển thị nhiều hơn Hiển thị ít đi

Thông tin game

Hợp tác chính thức

Ảnh chụp màn hình trò chơi

BXH tải xuống Game hot

Thông tin liên quan

Đề xuất tải xuống