search
phim hoa nhung tập 1 icon

phim hoa nhung tập 1

Loại hình: phim doi song nguc tu Thời gian:2024-06-16T16:26:19

Điểm: 2

Giới thiệu trò chơi

Ngay cả khi các nàng mặt cau mày có hay mếu máo khóc lóc thì nét đẹp còn thu hút hơn nhiều.Bộ ngực cương cứng của nàng ép dí sát vào lồng ngực trần trụi của hắn khiến hắn đê mê, sung sướng vì sự cọ xát ấm cúng và đầy đặn của cặp vú căng tròn.

Tính năng của ứng dụng phim hoa nhung tập 1:

> Rõ ràng là nó đang phập phồng, sẵn sàng để chào đón những con cu cương nứng kế tiếp sau đó.Khôi: A Khoa coi đường B… Phước coi đường C… Đường A để em tấn công vào… nhớ chừa 1 số trinh sát canh lối ra vào….

> Giữa cảnh tranh tối tranh sáng, Tiểu Siêu liếc nhìn cảnh làm tình mà nàng chẳng thấy rõ gì cho lắm.Tới gần khách sạn với đèn chiếu sáng loáng, Đông mới chịu đưa cho nàng người yêu chiếc áo choàng đoàng hoàng để che đi thân thể trần truồng.

> Triệu Minh rên lên, y hệt như lúc nàng làm tình với tên da đen, khi hắn vừa bóp vú, vừa đụ vào lồn nàng vậy.Đôi khi cháu tôi cũng dựa lưng vào tôi mà ngắm bầu trời xanh rồi cất cái giọng hát.

> Trang ngã lên vai Kiên đưa đôi mắt lim dim về phía Hạnh giật người rên rỉ vì lên đỉnh.Hùng: E ơi… e chạy vậy không đúng… e sai rồi… tại e không tránh nên gây tai nạn cho a… lỗi ở e… còn e kêu thằng nhà quê này lại đây chi….

> Thần sắc của Vô Kỵ đã dần dần trở lại gần như bình thường, cùng lúc, cơn nắc cặc càng trở nên mạnh bạo.Nàng biết là nàng không còn trinh nữa cái màng trinh đã bị chính nàng làm thủng sau một cơn thủ dâm ngầy ngật hồi nãy rồi.

> Hồng Thắm: Không phải vậy… tại chị đưa em tẩm bổ thôi… chứ chị đâu nghĩ gì đâu….Cu Khánh thì quơ tới lui trong lồn Kim, thỉnh thoảng cũng có cảm giác chạm vào cái chỗ khi nãy nhưng không thấy Kim phản ứng.

Kết luận:

Hà đỏng đảnh kêu lên rồi ngúng nguẩy đi vào nhà chuẩn bị cơm, nhìn đường cong của nàng ẩn hiện sau lớp váy mỏng mà làm cho tôi cứng hết cả người lên.Một vài tên lính Minh giáo vội chạy đến lấy vải ra mà băng bó cho chàng.Sự ma sát giữa con cu nóng bỏng với hai gò vú căng cứng khiến hắn sung sướng đến nổi gai khắp người.

  • Không có virus
  • Không quảng cáo
  • Bảo vệ người dùng
Hiển thị nhiều hơn Hiển thị ít đi

Thông tin game

Hợp tác chính thức

Ảnh chụp màn hình trò chơi

BXH tải xuống Game hot

Thông tin liên quan

Đề xuất tải xuống